GUME KOREA – Thương hiệu phân phối độc quyền hàng đồ điện gia dụng nhập khẩu Hàn Quốc

Câu chuyện thương hiệu của GUME lấy cảm hứng từ chính ý nghĩa sâu sắc mà từ ngữ này biểu đạt và tâm huyết của nhà sáng lập thương hiệu, “GU” trong tiếng Pháp mang nhiều ý nghĩa khi nói về sở thích, đam mê của mỗi người.

 Thương hiệu GUME ra đời xuất phát từ đam mê mãnh liệt với việc nấu ăn và decor nhà cửa của chính nhà sáng lập Seong-Hoon Lee. Bằng những trải nghiệm thực tế của bản thân ông đã sáng tạo nên những sản phẩm thiết thực đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng giúp việc nấu ăn của mỗi  gia đình trở nên dễ dàng hơn. Ngoài sự tiện nghi và hiện đại thì tính thẩm mỹ là tiêu chí hàng được ông truyền tải đến khách hàng trong những sản phẩm của mình

Do đó GUME ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tiện nghi, thông minh và hiện đại bậc nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ hoàn hảo với mọi không gian sống.

1. Thương hiệu GUME

GUME là thương hiệu gia dụng thông minh được phát triển bởi nhà sáng lập Seong-Hoon Lee.

Với chiến lược kinh doanh luôn tập trung cho việc phát triển những sản phẩm mới mang tính đột phá cùng với việc hợp tác với nhiều đối tác chiến lược trong ngành. Chỉ sau 5 năm GUME đã trở thành một trong những thương hiệu gia dụng dẫn đầu về gia dụng thông minh tại Hàn Quốc được hàng triệu khách hàng tin dùng. Theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là vàng trải nghiệm khách hàng là kim cương”, GUME cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Tự hào là thương hiệu phân phối độc quyền các sản phẩm nội địa đồ điện gia dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chúng tôi tự tin tạo ra giá trị sống thiết thực, đáp ứng sự tiện nghi nhất hạnh phúc nhất cho mọi gia đình.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng làm ưu tiên hàng đầu kể từ khi được thành lập từ năm 2002, GUME đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu tại Hàn Quốc về đồ gia dụng thông minh. Cùng với sự nỗ lực trong việc phát triển sản phẩm tập trung vào sự thông minh và hiện đại. GUME là thương hiệu tiên phong đưa các công nghệ tiên tiến mới nhất và các chất liệu sản xuất tốt nhất vào sản phẩm của mình. Tới năm 2020 GUME đã chiếm trọn được trái tim của hơn 3 triệu khách hàng tin dùng tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó GUME đang hướng tới việc đưa sản phẩm của mình phát triển mạnh mẽ tới không gian của các gia đình ở thị trường Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore.

Điểm chính trong chiến lược của chúng tôi là bảo đảm dòng sản phẩm đa dạng cùng tính năng và thiết kế vượt trội, hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo được sự phù hợp với tất cả các gia đình.

Nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại giúp chúng tôi cho ra đời những sản phẩm với phiên bản hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.
Chúng tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm dẫn đầu cùng với sự kết hợp và nỗ lực với các đối tác chuyên nghiệp sẽ giúp cho GUME phát triển lớn mạnh và dẫn đầu Đông Nam Á về đồ gia dụng thông minh trong thời gian tới.

2. Thương hiệu GUME

GUME – Khao khát chinh phục và trở thành thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu thế giới

Tầm nhìn – Sứ mệnh

GUME ra đời với sứ mệnh trở thành thương hiệu uy tín dẫn đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực đồ gia dụng thông minh, lấy trải nghiệm người dùng làm ưu tiên hàng đầu, lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi. Hướng tới là một thương hiệu toàn cầu, chúng tôi đã đang và sẽ luôn luôn nỗ lực phát triển những sản phẩm mới với công nghệ hiện đại nhất, mang lại cho người dùng cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc.