Làm thế nào để lựa chọn mua tủ sấy quần áo tốt nhất

Nếu bạn đang muốn lựa chọn mua cho mình chiếc tủ sấy quần áo loại tốt nhất. Hãy thử tham khảo bài viết dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách để lựa chọn tủ sấy phù hợp với nhu cầu.

1. Tủ sấy quần áo Gume
1. Tủ sấy quần áo Gume

Tủ sấy quần áo là một thiết bị điện gia dụng. Nó hoạt động bằng cách thồi không khí nóng vào trong quần áo làm quần áo trở nên nhanh khô. Trên thị trướng có rất nhiều loại máy sấy với mẫu mã và chất lượng khác nhau

I. Các tiêu chí để chọn mua tủ sấy quần áo tốt nhất

 1. Kích thước tủ sấy quần áo

Hãy cân nhắc lựa chọn tủ sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhà bạn. Số lượng quần áo thường ngày của gia đình bạn có nhiều hay không. Lựa chọn tủ sấy có kích thước phù hợp để tránh làm lãng phí.

Khối lượng quần áo nhiều bạn nên lựa chọn tủ sấy quần áo có kích thước lớn. Để đảm bảo hiệu quả tủ sấy quần áo làm việc một cách tốt nhất.

Tủ sấy có kích thước lớn có thể chiến nhiều diện tích, không gian trong gia đình bạn.

2. Công suất của tủ sấy

Công suất tủ sấy tác động đến thời gian và hiệu quả sấy quần áo. Với tủ sấy có công suất cao thời gian sấy quần áo được nhanh và tốt nhất. Tuy nhiên năng lượng sẽ tốn nhiều hơn so với loại có công suất thấp.

Bạn nên lựa chọn sản phẩm tủ sấy quần áo có công suất phù hợp để đạt hiệu quả sấy cao nhất. Thời gian làm khô quần áo nhanh cũng sẽ làm bạn tiêu tốn ít nguồn năng lượng hơn.

3.  Tính năng

Cuốc sống của bạn sẽ có thêm nhiều tiện ích và thoải mái hơn với những loại tú sấy quần áo có nhiều chức năng tốt. Để đảm bảo nhu cấu sử dụng của bạn và gia đình được tối ưu nhất. Tú sấy phải có đầy đủ những chức năng sau

 • Chế độ hẹn giờ và trì hoãn. Bạn có thể bắt đầu sấy ở một thời điểm nhất định nào đó mà bạn yêu cầu và tú sấy sẽ tự đông ngắt điện khi quần áo khô. Việc hẹn giờ sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và thuận tiện với cuộc sống của bạn
 • Chức năng sấy tự động. Tủ sấy sẽ tự động phát hiện quần áo khi khô sau đó sẽ tự ngắt nguồn điện.
 • Chức năng chông nhăn: Khi được kích hoạt, chức năng chống nhàu tiếp tục vò nhẹ quần áo của bạn thường xuyên sau khi sấy xong, do đó các nếp nhăn không dễ dàng hình thành.
 • Chức năng diệt vi khuẩn. Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Loại bỏ những vi khuẩn có hại cho da và nguy cơ mắc những bệnh về da.
 • Có những chức năng an toàn bảo vệ người sử dùn

4. Chất lượng

Lựa chọn tủ sấy quần áo có chất lượng tốt đem lại hiệu quả lâu dài và ổn định. Tủ sấy có độ bền cao tiết kiệm chi phí vận hành bảo trì và thay thế cho gia đình của bạn. Cùng với đó chát lượng quần áo sau khi sấy của bạn cũng trở nên đảm bảo.

Với gia đình có số lượng quần áo nhiều. Chất lượng tủ sấy là tiêu chí hàng đầu để bạn lựa chọn. Độ bền của những thanh treo có đảm bảo được khi bạn sử dụng để sấy nhiều quần áo một lúc.

5 Độ ồn

Độ ồn là thứ quyết định ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Để tủ sấy quần áo đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất khi sấy bạn nên lựa chọn loại có tiếng ồn nhỏ. Tiếng ốn lớn gây ra nhiều phiền phức đến với cuộc sống gia đình của bạn.

6. Thương hiệu

Nên chọn những tủ sấy quần áo có thương hiệu tốt, lâu đời. Điều này đảm bảo việc sử dụng tủ sấy lâu dài và mãi mãi. Chương trinh ưu đãi và chăm sóc khách hàng cũng là thứ bạn nên cân nhắc

7 Giá thành sản phẩm

Đây là thứ quyết định trước khi bạn chọn lựa mua sản phẩm. Tủ sấy quần áo chất lượng tốt  thường có giá thành cao ở trên thị trường.

II.Cách chăm sóc máy sấy quần áo

2. Tủ sấy quần áo Gume
2. Tủ sấy quần áo Gume

Máy sấy quần áo của bạn là một thiết bị khá cứng. Nhưng nếu bạn không chăm sóc nó, bạn có thể làm tăng nguy cơ cháy nổ cũng như hỏng hóc máy móc.

Dưới đây là cách chăm sóc tủ sấy quần áo của bạn để nó giúp bạn sử dụng an toàn hiệu quả tốt nhất

Mỗi lần sử dụng

 • Làm sạch bộ lọc xơ vải – chúng tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Bộ lọc xơ vải bị tắc không chỉ làm giảm hiệu quả của máy sấy mà còn là nguyên nhân chính gây cháy máy sấy.
 • Để hé cửa khi không sử dụng (nếu có thể) để giúp kéo dài tuổi thọ của lớp vải.
 • Hàng tháng bạn nên làm sạch các bề mặt bên ngoài bằng khăn ẩm mềm.
 • Loại bỏ bụi bẩn thường xuyên sau thời gian dài sử dụng.

III Cách sử dụng tủ sấy quần áo an toàn

 1. Thực hiện theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của nhà sản xuất.
 2. Cắm trực tiếp máy sấy của bạn vào ổ cắm điện. Không cắm vào bộ chuyển đổi kép, dây nối dài hoặc bảng điện.
 3. Trong quá trình tủ sấy hoat động bạn nên để tránh xa tầm tay trẻ em.
 4. Không tải quần áo có vật liệu dễ cháy đổ lên chúng chẳng hạn như dầu.
 5. Không cho quần áo có dính cao su hoặc xốp vào máy sấy.
 6. Không lưu trữ các mặt hàng dễ cháy gần tủ sấy.
 7. Thực hiện theo các khuyến nghị về quần áo liên quan đến sấy khô.
 8. Không sử dụng máy sấy  khi không có ngưới kiểm soát

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Website: https://gume.net.vn/

 

032 8326212