Bộ dụng cụ nấu ăn an toàn và lành mạnh

Bộ dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ là thiết bị an toàn và có chất lượng cao. 

1. Bộ dụng cụ nấu ăn an toàn
1. Bộ dụng cụ nấu ăn an toàn

Những bộ dụng cụ nấu ăn an toàn bằng thép không gỉ thường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Chất liệu thép thường có những ưu điểm vượt trội đáp ứng được những tiêu chí trong việc nấu ăn. Mang đến giải pháp nấu ăn an toàn và lành mạnh không gây hại cho sức khỏe. Bảo vệ người tiêu dùng trong quát trình nấu nướng.

Những hóa chất trong bộ dụng cụ nấu ăn có thể gây ra ung thư

Nhu cầu tìm kiếm những thiết bị tạo ra món ăn lành mạnh luôn là điều mà mọi người đểu quan tâm. Việc có thể tự tay nấu những món ăn với hương vị tươi ngon giàu dinh dưỡng là điều mà chúng ta luôn muốn hướng tới. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất liệu trong bộ dụng cụ nấu nướng của chúng ta có thể gây ra mất an toàn. Ví dụ bộ phận chống dính trong có thể gây ra quá trình phản ứng hóa học khi sử dụng. Nó tạo ra những chất độc nguy hại khi tiếp xúc với cơ thể con người khi sử dụng,. Điều này là nguy cơ đối với sức khỏe của bạn và những người thân khi chế biến món ăn.

Một số nhà khoa học đã phát hiện ra đã phát hiện ra mối liên hệ trực tiếp giữa PFAS, hay còn gọi là “hóa chất mãi mãi” và tăng nguy cơ gan nhiễm mỡ và ung thư biểu mô tế bào gan (HCC). Về cơ bản chất liệu này được tìm thấy trong những dụng cụ chống dính va bao bì thực phẩm.

Vật liệu thép không gỉ được chế tạo thành những bộ dụng cụ nấu nướng cao cấp. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trên mọi loại bếp trong gia đính bạn nó đều có thể phù hợp để chế biến. Ngoài ra thép không gỉ thường có khả năng chịu nhiệt độ cao và độ bền tốt. Không gây ra ăn món hay phản ứng hóa học trong quá trình sử dụng. Vì vậy bộ dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ được xem là thiết bị an toàn và có nhiều tiện ích.

Sự nguy hiểm của hóa chất PFAS trên dụng cụ nấu nướng của bạn

Các nghiên cứu trước đây trên động vật trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra mối liên hệ giữa các hóa chất PFAS và sự gia tăng khối u. Điều này thường chỉ ra cách các hóa chất có thể phản ứng ở người. Lần đầu tiên, nghiên cứu gần đây nhất ở JHEP trên một nhóm cá nhân chọn lọc cho thấy mối liên hệ rõ ràng hơn giữa các hóa chất này và bệnh ung thư ở người.

Ngày nay hóa chất PFAS đang cố gắng được dần loại bỏ khỏi những thiết bị. Bạn cũng có thể có nguy cơ tiếp xúc với chúng khi mua những thiết bị ở trên thị trường. Chất chống dính có vẻ tiện ích trong công việc nấu ăn của bạn. Tuy nhiên điều quan trọng hơn hết chính là bảo vệ sức khỏe và môi trường của bạn. Chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình những bộ dụng cụ nấu ăn an toàn.

Bộ dụng cụ nấu ăn an toàn không độc hại và tạo ra những món ăn lành mạnh

2. Bộ dụng cụ nấu ăn an toàn
2. Bộ dụng cụ nấu ăn an toàn

Một trong những chất liệu tạo ra bộ dụng cụ nấu ăn an toàn nhất chính là thép không gỉ. Nó được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống lành mạnh và đem lại sự tiện ích cho người tiêu dùng khi sử dụng. Ngoài ra bộ thiết bị nấu ăn an toàn của chúng tôi còn dễ dàng trong việc làm sạch. Khả năng chống dính tự nhiên an toàn với sức khỏe khi sử dụng.

Bộ nồi inox cao cấp với thiết kế 5 đáy vô cùng bền bỉ. Khả năng truyền nhiệt và dẫn nhiệt mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng. Chất liệu chủ đạo được chế tạo trên bộ thiết bị là thép không gỉ inox 304. Ngoài ra đế nồi được thiết kế với 5 đáy khác nhau tạo nên bề mặt nấu nướng đạt hiệu quả tốt nhất. Công nghệ chống dính tự nhiên trên bề mặt đá 3D vân tổ ong vô cùng an toàn khi sử dụng. Bảo đảm an toàn cho bạn và gia đình khi sử dụng bộ dụng cụ nấu ăn của Gume.

Ngoài ra bộ dụng cụ còn được thiết kế với ngoại hình tinh tế hiện đại. Phù hợp với mọi không gian bếp của mỗi gia đình. Đây được xem là giải pháp giúp bạn chế biến món ăn an toàn và lành mạnh. Lựa chọn sử dụng bộ dụng cụ nấu ăn của chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn sự tiện ích trong quá trình nấu ăn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp trong gia đình bạn. Bảo vệ người tiêu dùng khi sử dụng và tạo ra những món ăn với hương vị tươi ngon. Đáp ứng được những nhu cầu ăn uống lành mạnh và an toàn của người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Website: https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212