Bộ dụng cụ nấu nướng tốt nhất dành cho bếp điện từ

Nếu bạn đang sử dụng bếp điện tử trong gia đình chắc hẳn bạn đang rất quan tâm việc lựa chọn cho mình một bộ dụng cụ nấu nướng phù hợp nhất. Do tính chất đặc biệt mà bếp điện chỉ từ hay bếp hồng ngoại chỉ phù hợp với một số vật liệu trong quá trình sử dụng.

Việc lựa chọn ra bộ dụng cụ phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giúp bếp từ hoạt động một cách hiệu quả và phù hợp nhất. Một số bộ nồi không phù hợp có thể làm ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng. Thậm chí  nó còn không thể hoạt động được ở trên bếp điện tử.

1. Bộ dụng cụ nấu bếp hoàn hảo với bếp điện từ
1. Bộ dụng cụ nấu bếp hoàn hảo với bếp điện từ

Bếp điện tử hoạt động như thế nào.

Bếp điện từ hay bếp từ, bếp hồng ngoại là những thiết bị nhà bếp thông minh. Sử dụng nguồn năng lượng sạch an toàn và thân thiện với môi trường là điện năng. Không giống như bếp ga hay bếp lứa truyền thống bếp điện từ dùng điện để chuyển hóa thành nhiệt năng để truyền nhiệt. Nguồn điện chạy vào bên trong đầu đốt tạo ra từ trường sinh ra nhiệt năng. Đây là công nghệ được sử dụng rất phổ biến với những thiết bị gia dụng trong gia đình.

Khi bề mặt của bếp điện từ tiếp xúc với bộ dụng cụ nấu nướng tương thích với cảm ứng điện từ chúng sẽ tương tác truyền nhiệt từ bề mặt bếp lên thiết bị làm chín món ăn của bạn. Vì vậy khi sử dụng bếp điện từ nấu ăn bạn cần lựa chọn những dụng cụ có từ tính. Hay còn gọi là những dụng cụ được chế tạo bằng vật liệu sắt từ mới có thể hoạt động được ở trên bếp điện từ.

2. Bộ dụng cụ nấu bếp hoàn hảo với bếp điện từ
2. Bộ dụng cụ nấu bếp hoàn hảo với bếp điện từ

Bộ dụng cụ nào phù hợp với nồi điện từ.

Một số loại dụng cụ phù hợp với bếp điện từ khi nó được chế tạo bằng vật liệu có từ tính. Chúng ta có thể kể đến một số loại như thép cacbon hay thép không gỉ (inox) và một số lớp chống dính bên dưới. Những vật liệu không phải sắt từ sẽ không phù hợp với bếp điện từ.

Khả năng tương thích được với bếp điện từ phù hợp vào lớp vỏ của bộ dụng cụ nấu nướng của bạn. Đối với những loại không có từ tính sẽ không thể hoạt động được ở trên bếp điện từ. Chính vì vậy để lựa chọn được ra bộ dụng cụ nấu nướng phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Cách kiểm tra khả năng tương thích của bếp điện từ.

3. Bộ dụng cụ nấu bếp hoàn hảo với bếp điện từ
3. Bộ dụng cụ nấu bếp hoàn hảo với bếp điện từ

Thay vì việc bạn phải trải nghiệm trực tiếp trên bếp điện từ để tìm ra khả năng phù hợp. Bạn có thể áp dụng một số phương pháp để kiểm tra khả năng tương thích của bếp điện từ với dụng cụ nhà bạn. Sử dụng nam châm điên từ cũng có thể xác định được khả năng tương thích của bếp điện từ. Lật ngược bộ dụng cụ lại và đặt nam châm điện từ vào trong đó. Nếu như chúng tương tác hút hoặc đấy nhau thì bộ dụng cụ phù hợp với cả bếp điện từ nhà bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm kiểm tra với bộ nồi inox Gume.

Sử dụng nam châm điện từ là phương pháp phổ biến nhất. Nếu chúng không có tương tác với nhau có nghĩa là dụng cụ của bạn không tương thích được với bếp điện từ. Ngoài ra bạn có thể nhận biết với một số loại team được dán trên bộ dụng cụ. Nó thường có biểu tượng là chiếc lò xo được in dưới đáy nồi.

Dụng cụ nấu nướng không phù hợp.

Đối với bộ dụng cụ nấu nướng không phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng được chúng ở trên bếp từ. Bạn cần thay thế cho gia đính mình bằng một bộ dụng cụ khác có khả năng tương thích tốt hơn. Những bộ dụng cụ được chế tạo bằng nhôm hay gang cùng không thể sử dụng được ở trên bếp điện từ. Bởi chúng không có khả năng tương thích. Bếp điện từ chỉ phù hợp với một số loại vật liệu đặc biệt.

Dụng cụ nấu hoàn hảo cho bếp điện từ.

Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với bếp điện từ có thể phù hợp trên nhiều yếu tố. Có rất nhiều những tiêu chí đánh giá bộ dụng cụ nấu nướng hoàn hảo để bạn có thể lựa chọn cho gia đính sán phẩm phù hợp nhất. Không chỉ phù hợp và tương thích với bếp điện từ bộ dụng cụ phải đem lại cho bạn sự tiện ích.

Thiết kế đẹp mắt cũng là một trong những yếu tố để bạn cân nhắc trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Ngoài ra bộ dụng cụ phải mang lại tính tiện nghi tiết kiệm thời gian nấu nướng. Hỗ trợ đắc lực cho công việc nội trợ làm giảm đi khối lượng công việc cho bạn. Khả năng dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt. Độ bền cao không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng. Đảm bảo tiêu chí tiết kiệm chi phí sử dụng lâu dài. Vệ sinh dễ dàng sau quá trình sừ dụng.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về bộ dụng cụ nấu bếp của Gume. Nó rất phù hợp với bếp điện từ nhà bạn. Bộ nồi gồm 5 món nồi được sản xuất bằng vật liệu inox đáp ứng được những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc với giá thành hợp lí. Đây được coi là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho gia đính bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Website: https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212