Công thức làm khoai tây chiên với nồi chiên không dầu.

Khoai tây chiên là một trong những món ăn được nhiều người trên thể giời biết đến. Hương vị lạ miệng giòn ngon luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người trong những bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên chế biến khoai chiên cũng mất khả nhiều thời gian và công đoạn. với nồi chiên không dầu giải pháp cho món khoai tây chiên trong gia đính bạn sẽ được giải quyết.

Có rất nhiều người yêu thích món ăn khoai tây chiên nhưng lại ngại hấp thụ nhiều dầu mỡ hay chất béo vào bên trong cơ thể. Chế biến khoai tây chiên trong nồi chiên không dầu là một giải pháp hợp lí. Món khoai tây vẫn giữ được hương vị với vỏ giòn bên ngoài và mềm bên trong.

Chế biến tại nhà bằng nồi chiên không dầu còn làm cho món khoai tây trở nên tròn vị mà vẫn giữ được chất đinh dưỡng. Đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn và không gây hại đối với sức khỏe của những người xung quanh.

1. Chế biến khoai tây với nồi nướng không dầu
1. Chế biến khoai tây với nồi nướng không dầu

Nồi chiên không dầu Lotte là sản phẩm tốt nhất cho món khoai tây chiên

Thiết bị thông minh đang được rất nhiều người sử dụng nhờ vào tính tiện ích và hiệu quả mà nó mang lại. Với công nghệ nấu nướng hiện đại sẽ  giúp bạn có một món khoai tây với hương vị tươi ngon nhất. Nhiệt độ nóng được thổi đối lưu bên trong giúp khoai tây chiên của bạn trở nên vàng đề và tươi giòn.

Sử dụng nồi chiên không dầu lotte sẽ giúp bạn chế biến món khoai tây chiên nhanh hơn. Điều bạn cần làm chỉ là lựa chọn thời gian và nhiệt độ phù hợp. Việc chế biến cũng tiện lợi hơn rất nhiều. Với dung tích lên đến 5,5l đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho mọi gia đính. Việc vệ sinh sau quá trình sử dụng cũng trở nên dễ dáng hơn rất nhiều.

Chế biến mòn khoai tây với nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

4 củ khoai tây lớn, rửa sạch và để khô

1 muỗng canh dầu thực vật

1 muỗng cà phê muối biển

Phương pháp

  1. Khi cắt khoai tây, bạn nên cắt những miếng dày khoảng 1cm. Nhưng đừng quá căng thẳng về điều đó – những con chip không đồng đều chỉ thêm nhân vật mà thôi!
  2. Ngâm khoai tây của bạn. Điều này sẽ giúp loại bỏ tinh bột dư thừa và đảm bảo khoai tây chiên giòn. Đơn giản chỉ cần đặt khoai tây cắt của bạn trong một bát nước lạnh và để chúng ngâm trong ít nhất 30 phút.
  3. Lau khô quần áo bằng khăn trà sạch hoặc khăn giấy. Điều này sẽ giúp chúng chín đều và ngăn ngừa khoai tây chiên bị sũng nước đáng sợ!
  4. Bây giờ, hãy làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 180°C . Trong khi nó đang nóng lên, hãy cho các lát khoai tây của bạn vào rổ và rưới dầu và một ít muối lên trên. Hãy chắc chắn rằng bạn không quá tải nó; một số chồng chéo là tốt nhưng hãy cung cấp cho chip tự chế của bạn nhiều không gian để giòn lên.
  5. Khi nồi chiên không khí của bạn đã đủ nóng, hãy cho giỏ vào và để điều kỳ diệu xảy ra.
    Tổng thời gian nấu của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ đầy đủ của phần rút của bạn. Tiếp tục nhìn vào và lắc giỏ để đảm bảo rằng chúng đang chín đều.
  6. Nêm khoai tây  của bạn với một lượng lớn bất cứ thứ gì bạn thích. Đi cổ điển với muối hoặc phục vụ thứ gì đó mạnh mẽ hơn với ớt cayenne và bột tỏi.

Vậy là bạn đã có món khoai tây chiên giòn tươi, không có mỡ và mỡ khi chiên ngập dầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Trang web:  https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212