Công dụng của chảo rán trong nhà bếp

Chiếc chảo rán thực sự là một công cụ tuyệt vời trong nhà bếp

Không chỉ bị đánh lừa bới cái tên, chảo rán là một thiết bị đa năng có thể sử dụng với nhiều mục đích. Đáp ứng phục vụ mọi nhu cầu ăn uống trong gia đính nhà bạn.

Cháo rán Gume là một loại đáy phẳng bề mặt được thiết kế bằng đá vân tố ong 3D có khả năng chống dính. Kích thước lòng chảo được thiết kế 24cm x 7,5cm  và một tay cầm cách nhiệt. Thiết bị được chế tạo bằng thép không gỉ cao cấp 304. Ngoài việc chiên, rán bạn có thể dùng để xào, nấu rất nhiều món ăn khác nhau.

1. Chảo rán chống dính Gume
1. Chảo rán chống dính Gume

Một thiết bị đa năng với nhiều tiện ích  

2. Chảo rán chống dính Gume
2. Chảo rán chống dính Gume

Khi bạn muốn trang bị cho nhà bếp của mình những thiết bị nấu ăn. Cho dù nhu cầu ăn uống của bạn là gí thì lựa chọn những thiết bị đa năng luôn mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích. Có rất nhiều những món ăn yêu cầu những loại chảo rán cụ thể cho quy trình chế biến. Không phải thiết bị nào cũng có thể phù hợp để chế biến món ăn đó. Chiếc chảo rán bên trong nhà bếp của bạn có thể sẽ không phù hợp để chế biến món ăn đó.

Thay vì mua một bộ dụng cụ nấu nướng lớn và đắt tiền mà bạn sẽ ít sử dụng. Hãy chọn bộ thiết bị nấu nướng đa năng với ít món hơn để tiết kiệm không gian và chi phí. Bộ thiết bị nấu nướng của chúng tôi gồm hai chảo và ba chiếc nồi nấu chất lượng cao. Đáp ứng tất cả các nhu cầu nấu ăn của bạn một cách đơn giản và hiệu quả.

Sử dụng bộ thiết bị nhà bếp với chiếc chảo rán đa năng sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và gánh nặng cho công việc nhà bếp. Tiết kiệm thời gian và sắp xếp chúng một cách gọn gàng hơn. Tạo ra không gian đẹp mắt và phù hợp với sở thích của mình. Sử dụng bộ thiết bị tạo ra cảm hứng thiết kế nội thất nhà bếp tối giản để phát triển một không gian phong cách.

Mọi loại chảo rán cho mọi nhu cầu nấu nướng 

Chảo sốt

3. Chảo rán chống dính Gume
3. Chảo rán chống dính Gume

Đúng như tên gọi, chảo sốt là một công cụ tuyệt vời để làm nước sốt hoàn hảo phủ lên trên món ăn của bạn. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho nhiều hơn nữa. Chảo nước sốt của chúng tôi có thể luộc, luộc, hấp và chần. Với tất cả những khả năng đó, bạn có thể sử dụng thay thế cho nhiều thiết bị nhà bếp khác

Ngoài ra với lớp chống dính tự nhiên giúp cho việc nấu ăn trở nên hiệu quả hơn. Điều đó không chỉ giúp nó có nhiều chức năng hơn so với chảo chống dính truyền thống mà còn giúp bữa ăn lành mạnh hơn. Chảo chống tính tự nhiên 100% không gây độc hại với cơ thể con người.

Nhiều loại chảo rán chống dính có chứa lớp phủ Teflon. Nó chứa các hóa chất như polytetrafluoroethylene (PTFE) và axit perfluorooctanoic (PFOA). Những hóa chất này, đặc biệt là PFOA, có liên quan đến một số rủi ro về sức khỏe. Có thể gây ra các loại bệnh bao gồm rối loạn tuyến giáp, bệnh thận mãn tính, bệnh gan và ung thư tinh hoàn. Chảo chống dính chứa Taflon rất dễ xuống cấp sau quá trình sử dụng. Vì vậy khi lớp chống dính Teflon của chảo bắt đầu sứt mẻ hoặc rỉ sét.  Các hóa chất có thể ngấm vào món ăn và tiếp xúc vào cơ thể của bạn.

Các sản phẩm của chúng tôi không lo ngại điều đó vì tất cả chúng đều không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào, bao gồm chì, cadmium, PTFE, PFOA và các PFA khác. Đảm bảo cho bạn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu dài.

Chảo chiên

Cũng giống như Chảo nước sốt, dụng cụ nấu ăn này có khả năng làm được nhiều mục đích. Thiết bị là một sản phẩm được khách hàng yêu thích. Đem lại nhiều mục đích sử dụng linh hoạt khác nhau. Với kích thước khá lớn cho phép bạn chế biến với nhiều món ăn trong gia đình của ban.

Với bề mặt chống dính tốt rất khó để thực phẩm bám vào đó trong quá trình sử dụng. Điều này giúp không gian trong nhà bếp của bạn nhưng cũng tiết kiệm thời gian sau bữa ăn của bạn và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Tất cả những thiết bị chảo rán của chúng tôi đều được thiết kế với mục đích nhắm tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp nhà bạn. Hỗ trợ cho việc trang trí nhà cửa và tận dụng cho không gian hẹp trong nhà bếp.

KẾT LUẬN

Chỉ với hai chiếc chảo rán, bạn sẽ có mọi thứ mình cần và có thể thực hiện bất kỳ công thức hoặc nhu cầu nấu nướng nào mà bạn có thể tưởng tượng được. Đã đến lúc loại bỏ những chiếc chảo cồng kềnh mà bạn không bao giờ sử dụng và bắt đầu đầu tư vào những sản phẩm được đảm bảo sẽ tồn tại lâu hơn và trở thành vật dụng cần thiết hàng ngày.

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Website: https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212