Hướng dẫn sử dụng chăn đệm điện sưởi Lotte?

Đệm điện hay chăn điện là một thiết bị hữu ích trong việc giữ ấm cơ  thể cho mùa đông. Chăn đệm điện sử dụng nguồn năng lượng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng truyền đều đến các dây dẫn nhiệt. Những dây dẫn nhiệt sau đó tỏa ra toàn chộ chiếc đệm điện tạo nhiệt dộ thích hợp để ngủ

Chăn đệm điện sưởi lotte
Chăn đệm điện sưởi lotte

Ngoài việc giữ ấm cho cơ thể chăn điện còn là giải pháp nâng cao sức  khỏe hiệu quả. Chăn đệm điện sưởi được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trong gia đình vào mùa đông giá lạnh.

Tuy nhiên để việc sử dụng chăn điện đạt hiệu quả nhất cần lưu ý một số cách sủ dụng chăn điện. Điều này sẽ làm cho chăn điện có độ bền cao hiệu quả làm việc được tốt nhất.

I. Lưu ý khi sử dụng đệm điện 

 1. Không sử dụng sản phẩm hâm nóng này với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người bị tàn tật, tê liệt, bệnh tiểu đường, người bị vô cảm với nhiệt như người bị suy tuần hoàn máu, hoặc bất kỳ ai không thể hiểu rõ các hướng dẫn và / hoặc vận hành các điều khiển.
 2. Không sử dụng với dây bị hư hỏng. Dây bị hư hỏng có thể dẫn đến cháy. Không gấp, xếp, bắt chéo hoặc kẹp dây giữa các thanh giường, nệm hoặc lò xo, hoặc gần tường, đầu giường hoặc khung giường.
 3. Không giặt khô sản phẩm hâm nóng này. Chất tẩy rửa có thể làm hỏng lớp cách nhiệt của thành phần hàn. Giặt không đúng cách có thể gây vấn đề với dây hàn, gây cháy.
 4. Không kẹp, uốn cong hoặc để dây hàn tiếp xúc với ma sát. Dây hàn bị hư hỏng có thể dẫn đến quá nhiệt hoặc cháy.
 5. Tắt điều khiển sản phẩm hâm nóng khi không sử dụng.
 6. Không sử dụng ghim kim; chúng có thể làm hỏng dây điện.
 7. Hãy đảm bảo rằng chăn / tấm lót nệm / tấm phủ chỉ được sử dụng trên mạch nguồn AC với điện áp 220V. Không sử dụng với dây kéo dài.
 8. Có thể gặp nhiệt độ cao hơn ở các vùng nơi sản phẩm hâm nóng bị xếp hoặc gập lại khi sử dụng.
 9. Không nên để động vật sử dụng  chăn đệm điện sưởi. Nhiệt độ có thể làm ảnh hưởng đến chúng
 10. Không sử dụng bất kỳ thiết bị hâm nóng điện tử nào kết hợp với sản phẩm hâm nóng của bạn.
 11. Sử dụng chăn/đệm điện sưởi kích thước phù hợp với giường của bạn. Ví dụ, sử dụng chăn nhiệt kích thước Twin cho giường kích thước Twin.
 12. Nếu không tuân thủ các Hướng dẫn Quan trọng này, sản phẩm hâm nóng sẽ không hoạt động đúng cách.
 13. Không dành cho việc sử dụng tại khách sạn, nhà nghỉ hoặc các cơ sở khác.

II. Đối tượng nên cẩn thận khi sử dụng đệm điện

 1. Phụ nữ có thai

Nhiệt độ giường có thể tăng nhiệt độ cho cơ thể. Điều này không tốt cho sức khỏe và gây nguy hiểm đối với phụ nữ có thai. Vì vậy hãy sử dụng nó một cách hợp lí.

Bạn có thể cắm điện để tạo độ ấm cho chăn đệm điện sưởi. Sau đó bạn ngắt nguồn điện và sử dụng. Điều này vừa an toàn vừa đảm bảo về sức khỏe của bạn.

2. Người già và trẻ sơ sinh

Chăn đệm điện sẽ có tác dụng tuyệt vời hỗ  trợ giấc ngủ cho người già và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên cần sử dụng một cách hợp lí với cơ thể nhạy cảm này. Không để mức nhiệt quá cao khi đi ngủ sẽ gây bỏng rát và có hại cho làn da.

3. Người nuôi thú cưng

Nhiệt độ của chăn đệm điện sưởi ấm có thể làm ảnh hưởng đến thú cưng của bạn. Động vật sẽ không thế thích nghi với mức nhiệt độ quá cao. Cao hơn cơ thể của nó nhiều lần có thể gây nguy hiểm đến tình mạng.

III. Một số mẹo sử dụng  chăn đệm điện sưởi an toàn 

 1. Không đặt đồ vật nặng lên chăn điện

Khi cho vật nặng đè lên chăn điện có thể gây đứt những dây nhiệt bên trong. Khiến hư hỏng cho  chăn đệm nhiệt của bạn. Lưu ý rằng nhiệt độ của đệm điện có thể gây ảnh hưởng đến một số thiết bị điện khác trong nhà của bạn.

2. Luôn trải ở mặt phẳng

Sử dụng chăn đệm điện sưởi ở mặt phẳng sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Độ bền và tuổi thọ của chăn điện cũng được nâng cao.

3. Cần thận với dây diện.

4. Lưa trữ một cách hợp lý

Bảo quản đúng cách giúp hiệu quả chăn điện được đạt lên cao hơn.

IV. KẾT LUẬN

Hãy sử dụng chăn điện giống thiết bị điện gia dụng sử dụng điện năng đẻ tạo ra nhiệt độ. Lưa ý đến nó để không bị quá nhiệt gây bỏng và cháy nổ. Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng một số  giải pháp để chăn đệm điện đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Website: https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212