Lời khuyên cho bạn khi sử dụng chăn điện nhung

Chăn điện nhung là thiết bị sưởi ấm giường ngủ hoàn hảo cho trời mùa đông lạnh giá. Bạn sẽ không cẩn phải sử dụng những thiết bị lò sưởi mà vẫn đảm bảo cơ thể luôn giữ được nhiệt độ ổn định khi đi ngủ. Đây là một trong những sáng tạo đột phá giúp chăm sóc giấc ngủ cho gia đình bạn.

Nhờ vào khả năng tiện ích và thông minh mà chiếc chăn điện nhung đem lại. Rất nhiều người tiêu dùng đã bị chinh phục lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm chăn điện nhung để sưởi ấm trong mùa đông. Tuy nhiên để tối ưu hiệu quả sử dụng cho chiếc chăn điện dưới đây là một số mẹo giúp cho chăn điện được hoạt động một cách tốt hơn. Kéo dài được độ bền và tuổi thọ.

1. Chăn điện nhung lotte
1. Chăn điện nhung lotte

Sưởi ấm bằng chăn điện nhung có an toàn không 

Nếu như chăn điện nhung được sử dụng đúng cách nó sẽ là một thiết bị an toàn và hữu ích. Dưới đây là một số mẹo để bạn sử dụng chăn điện nhung an toàn

 1. Bạn nên sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ đúng cách. Lựa chọn mức nhiệt độ phù hợp với cơ thể để chăn điện nhung của bạn có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Chú ý tắt công tắc và nguồn điện nếu như không sử dụng.
 2. Tham khảo kĩ hướng dẫn sử dụng của nhà sán xuất.
 3. Thay thế trong thời gian dài sử dụng. Một chiếc chăn điện chỉ nên được sử dụng trong một vài năm tuổi thọ. Bạn nên cập nhật nó liên tục vừa để đảm bảo tính tiện ích sử dụng cho gia đình vừa để bảo vệ sức khỏe khi sử dụng.

Cách sử dụng chăn điện nhung

 • Để sử dụng chiếc chăn điện nhung bạn cần đảm bảo chiếc giường của bạn đủ điều kiên an toàn. Có bộ điều khiển và kết nối nguồn điện ở mỗi chiếc chăn.
 • Đầu tiên bạn cần phải trải nó ra giường hay mặt phẳng. Chú ý không để cho chăn của bạn bị gấp khúc hay ẩm ướt. Sau đó kết nối nó với nguồn điện.
 • Bật công tắc ở bảng điều khiển và lựa chọn mức nhiệt phù hợp là bạn đã có thể trải nghiệm được chiếc chăn điện cho gia đình mình.

Tư vần khi mua chăn điện nhung

Bạn cần tìm những tính năng nào trước khi mua chăn điện đẻ nó mang lại trải nghiệm tốt nhất?

 1. Lựa chọn chiếc chăn điện có bảng điều khiển nhiệt độ ở nhiều mức nhiệt khác nhau. Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài cho bạn và những người thân trong gia đình.
 2. Có công nghệ bảo vệ nhiệt, tự động ngắt khi nhiệt độ đạt đến mức giới hạn. Đây là tính năng mà chiếc chăn điện nhung nào cũng cần phải có để đảm bảo giấc ngủ cho bạn không bị gián đoạn.
 3. Làm nóng cực nhanh cho chiếc giường của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nhanh có một giấc ngủ ngon lành
 4. Kích thước và thiết kế phù hợp với chiếc giường làm tăng tính thẩm mỹ và không gian trong phòng ngủ của bạn.
 5. Được chế tạo bằng vật liệu cao cấp đảm bảo độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa trong quá trình bạn sử dụng.

Có thể giặt chăn điện không?

Chăn điện nhung có rất nhiều những thiết bị dẫn điện cùng dẫn nhiệt. Chúng không phù hợp với nước và bạn không nên giặt nó ở  trong nước hay những môi trường ẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nó bạn nên vệ sinh một các thường xuyên để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho gia đình của bạn.

Trên thị trường có rất nhiều những loại máy phục vụ cho việc vệ sinh chăn điện nhà bạn. Bạn có thể lựa chọn một chiếc máy hút bụi nệm ga giường để vệ sinh nó hàng ngày . Máy có công suất lớn giúp loại bỏ những mảng bám và bụi bẩn cứng đầu. Ngoài ra chúng còn được trang bị thêm những tia UV giúp loại bỏ vi khuẩn trong quá trình sử dụng.

Cách bảo quản chăn điện

 1. Vệ sinh trước khi bảo quản

Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn bảo quản chăn điện nhung để sử dụng cho những mùa đông tiếp theo. Ban cần vệ sinh chúng trước khi bảo quản để bảo vệ hiệu quả cho chiếc chăn điên trong gia đính nhà bạn.

2. Ngắt nguồn điện trước khi bảo quản

Đúng vậy bạn cần phải tháo dời ổ cắm và chăn điện để cất riêng chúng với nhau.

3. Nhẹ nhàng cuộn chăn điện nhung.

Khi bạn mua chăn điện nhung về đã có những nếp gấp sẵn của nhà sản xuất. Bạn nên gấp chúng một cách nhẹ nhàng để không làm chúng bị hư hỏng. Nên gấp chúng theo nhưng vết gấp cũ và không đẻ chúng bị gập một cách quá mức. Thay vào đó hãy cuộn nó một cách nhẹ nhàng rồi nhét nó vào trong túi của nhà sản xuất. Sau đó

4. Không chất đồ lên trên

Không đặt các vật dụng khác lên trên chăn điện của bạn, đặc biệt là các vật nặng. Những thứ này có thể đè bẹp chiếc chăn được cuộn cẩn thận của bạn và làm hỏng dây điện.

Bảo quản chăn điện đúng cách theo cách này sẽ giúp tăng tuổi thọ của chăn và đảm bảo chăn luôn sẵn sàng thực hiện công việc của mình khi thời tiết lạnh đến.

5. Không để ở những nơi ấm ướt và những nơi có nhiệt độ cao

Bạn nên để chăn điện ở tron tủ quần áo hay những nơi bảo quản phù hợp. Điều này sẽ giúp chăn điện nhung của bạn hoạt động một cách hiệu quả vào những mùa đông tiếp theo. Lưu ý bảo quản ổ cắm và bộ điều khiển kết nối với chăn điện. Đây là một trong những thiết bị quan trọng để chăn điện có thê hoạt dộng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0328326212

Trang web:  https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212