Nằm ngủ trên đệm điện sưởi ấm có tốt không?

Đệm điện là thiết bị điện gia dụng dùng để sưởi ấm khi đi ngủ giúp chúng ta có những giấc ngủ ngon lành. Rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng đệm điện để giữ cho chiếc giường của mình luôn được ấm áp.

1. Đệm điện sưởi ấm
1. Đệm điện sưởi ấm

Mùa đông đến kéo theo những cơn gió mùa về khiến nhiệt độ giảm xuống mức thấp. Gió múa kéo theo kết hợp với thời tiết lạnh làm ảnh đến sức khỏe của con người. Việc thay đổi thời tiết một cách đột ngột khiến cơ thể chưa thích nghi được. Sức đề kháng trong  cơ thể cũng sẽ yếu đi khiến vi khuẩn dễ bị xâm nhập.

Thời tiết lạnh rất có thể sẽ khiến chúng ta bị cảm lạnh hãy những bệnh về đường hô hấp. Chính vì vậy hãy chú ý chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trong gia đình mình bằng việc sử dụng đệm điện sưởi ấm.

Thời tiết lạnh ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn như thế nào?

Mùa đông khi khí hậu lạnh có thể khiền cho bạn mất đi những giấc ngủ ngon. Tiến sĩ Michael Grandner, giám đốc Phòng khám Y học Giấc ngủ Hành vi tại Đại học Y khoa Đại học Arizona cho biết: “Điều chỉnh nhiệt độ là một phần quan trọng để duy trì giấc ngủ ngon và lành mạnh suốt đêm.

Khi cơ thể không đủ ấm áp bạn sẽ khó có được một giấc ngủ ngon. Thời thiết lanh khiến bạn trằn trọc và không thế nào đi vào giấc ngủ. Giấc ngủ bị gián đoạn có thể gây ra những tác hại xấu đến với sức khỏe. Nó còn khiến tinh thần của bạn không được thoài mái. Ảnh hưởng đến cả thể chất lẫn tinh thần của bạn.

Những giấc ngủ ngon sẽ đem lại cho bạn sự phấn chấn lạc quan mỗi khi thức dậy. Chất lượng giấc ngủ tốt sẽ làm nâng cao sức khỏe của bạn. Đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể khiến bạn khỏe mạnh hơn.

Để có giấc ngủ tuyệt vời rất nhiều người đã lựa chọn đệm điện để sưởi ấm cho cơ thể. Với nhiều tính năng tiện ích và tác dụng tuyệt vời đệm điện mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với người tiêu dùng.

Tác dụng của đệm điện đối với sức khỏe con người

  1. Giảm đau và căng thẳng cơ bắp: Điện trường và nhiệt độ được phân bố đồng đều trên đệm điện có thể giúp giảm đau và căng thẳng cơ bắp, giúp bạn cảm thấy thư giãn và có giấc ngủ ngon hơn.
  2. Tăng cường lưu thông máu: Sự kích thích điện trường có thể kích thích lưu thông máu và cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể. Điều này có thể giúp giảm đau, căng thẳng cơ bắp, và giảm viêm.
  3. Đem lại tinh thần thoải mái. Nhiệt độ được điều chỉnh trên đệm điện có thể giúp giảm căng thẳng tinh thần và giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.
  4. Giảm đau lưng: Đệm điện có thể giúp giảm đau lưng và giảm căng thẳng cơ bắp liên quan đến vấn đề lưng.

Ưu điểm của đệm điện sưởi ấm

Làm ấm nhanh chóng và hiệu quả tạo ra nhiệt độ phù hợp nhất. Nhiệt độ ấm khiến bạn dễ chìm vào giấc ngủ. Những cơn lạnh giá sẽ không thể nào làm gián đoạn được đến giấc ngủ của ban.

Nút điều chỉnh dễ dàng sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh theo mức nhiệt độ phù hợp với cơ thể. Không để bị nóng quá hoặc lạnh quá. Điều này làm cho giấc ngủ trở nên ngon lành hơn tạo cảm giác tuyệt vời khi ngủ.

Công nghệ hiện đại với khả năng tự ngắt điện khi đủ nhiệt độ. Chức năng hẹn giờ thông minh đem lại sự tiên nghi cho bạn.

Thiết kế bằng vật liệu nhung cao cấp tạo cảm giác êm dịu và thoải mái. Ngoại hình sang trọng và bắt mắt tao nên tình thẩm mỹ cho chiếc giường của bạn.

Vật liệu chống thấm nước giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Việc vệ sinh đệm cũng trở nên đễ dàng.

Thời gian sưởi kéo dài mất bao lâu?

Với công nghệ hiện đại được trang bị việc sưởi ấm bằng đệm điện chỉ mất đến vài phút. Với khả năng truyền nhiệt nhanh giúp chiếc giường của bạn sớm đạt được nhiệt độ nhất định.

Đệm điện có  tiết kiệm chi phí?

Việc sử dụng đệm điện sưởi ấm là một trong những phương pháp tiết kiệm và hợp lý. Đối với các phương pháp sưởi ấm thông thường việc sưởi ấm bằng đệm điện là tối ưu nhất. Công suất tiêu thụ điện thấp nhất.

Giá của một chiếc đệm điện sưởi ấm ngoài thị trường cũng thấp hơn các thiết bị sưởi ấm khác.

Sự khác biệt giữa đệm điện sưởi ấm và chăn điện là gì?

Đệm điện có tác dụng bảo vệ sức khỏe tạo cảm giác êm dịu khi ngủ còn chăn điện chỉ có cảm giác làm ấm. Nhiệt độ cho phép tối đa đối với đệm sưởi ấm cũng cao hơn khoảng 20ºF so với chăn sưởi.

Đệm sưởi có thể thoải mái hơn vì chúng có nhiều lớp hơn để giấu dây điện. Trong khi chăn sưởi có xu hướng mỏng hơn. Tuy nhiên, chăn sưởi có nhiều loại vải và kết cấu khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Website: https://gume.net.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212