Những cách làm khô quần áo nhanh nhất

Làm khô quần áo trong những ngày thời tiết xấu có độ ẩm cao luôn là công việc bất khả thi với nhiều bà nội trợ. Trên thực tế có rất nhiều cách giúp bạn có thể nhanh làm khô quần áo hơn. Cái thiện được phần náo đó tình trạng quần áo ẩm ướt trong những ngày thời tiết xấu.

Phơi quần áo ra ngoài trời là giải pháp được rất nhiều người sử dụng. Đối với những ngày nắng nhẹ quần áo vừa đảm bảo được chất lượng và giữ được mùi hương trên nước xả vải. Tuy nhiên những ngày thời tiết có độ ẩm cao việc phơi quần áo ngoài trời có thể gây ra những khó khăn. Bạn có thể tìm hiểu một số cách làm khô quần áo ở trong nhà dưới đây.

1. Những cách làm quần áo nhanh khô
1. Cách làm quần áo nhanh khô

Những cách làm khô quần áo nhanh chóng ở trong nhà

1. Vắt quần áo ở chế độ cao

Hầu hết mọi gia đính đều sở hữu cho mình một chiếc máy giặt để hỗ trợ công việc giặt quần áo trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tận dụng chức năng vắt khô ở bên trong máy giặt. Sau khi chu trình giặt bình thường kết thúc. Bạn có thể lựa chọn vắt thêm một lần nữa đế loại bỏ lượng nước.

Sau khi vắt bằng máy giặt quần áo phơi sẽ trở nên nhanh khô hơn. Quần áo không còn tính trạng ấm ướt và lượng nước thừa. Đặc biệt khi bạn áp dụng thêm một số mẹo dưới đây sẽ đảm bảo việc quần áo có thể khô hoàn toàn.

2. Tận dụng không gian để phơi quần áo

Quần áo của bạn có thể được làm khô nhanh chóng trong những ngày thời tiết có nắng. Tuy nhiên với những ngày thời tiết mưa bạn có thể tận dụng không gian trong nhà hoặc ban công đế làm khô quần áo. Ánh sáng và gió cũng là điều kiện lý tưởng để quần áo của bạn trở nên khô nhanh hơn. Chú ý treo quần áo ở không gian thoáng. Không để chúng sát với nhau.

Bạn có thể tận dụng tối đa ánh nắng để phơi quần áo. Ánh nắng mặt trời là điều kiện lí tưởng nhất để quần áo của bạn trở nên nhanh khô. Loại bỏ độ ẩm và tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng.

3. Sử dụng quạt điện

Quạt điện là một trong những thiết bị có  thể hỗ trợ tốt cho việc phơi khô quần áo của bạn. Nó tạo gia gió góp phần nhan chóng loại bỏ hơi nước bên trong bề mặt vải. Quần áo treo trước quạt có thể tiết kiệm thời gian làm khô hơn.

4. Làm khô quần áo bằng máy sấy tóc

Một mẹo cổ điển hay mà nhiều người có thể sử dụng nếu họ cần một bộ đồ khô nhanh để sử dụng. Bạn có thể làm khô nhanh chóng bằng máy sấy tóc đối với những loại quần áo mỏng nhẹ. Nếu như quần áo của bạn chưa thể khô hoàn toàn thì có thể sử dụng máy sấy tóc để đẩy nhanh tiến độ.

Tuy nhiên, làm khô những món đồ lớn hơn hoặc nặng hơn chẳng hạn như quần jean hoặc cố gắng làm khô toàn bộ giỏ đồ giặt của bạn bằng máy sấy tóc sẽ rất khó khăn.

5. Sử dụng máy hút ẩm

Máy hút ẩm là một trong những sản phẩm giúp hạn chế nấm mốc và vi khuẩn trong gia đính bạn. Hạn chế được hơi nước trong những ngày nồm ẩm. Nó cũng rất hữu ích trong việc làm khô nhanh quần áo của bạn. Bạn có thể tận dụng một số không gian hẹp và sử dụng nó để quần áo khô nhanh chóng hơn.

Sử dụng máy hút ẩm trong nhà tắm hoặc một chiếc lồng sấy sẽ là điều kiện tuyệt vời. Đảm bảo quần áo của bạn sẽ trở nên nhanh khô hơn. Vừa loại bỏ được ẩm mốc và mùi hôi của hơi nước và giữ cho quần áo luôn khô ráo.

6. Sử dụng tủ sấy quần áo

Tủ sấy quần áo
3. Làm khô nhanh bằng tủ sấy quần áo

Một trong những giải pháp hoàn hảo nhất cho quần áo của bạn trong những ngày thời tiết có độ ẩm cao. Giúp bạn tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí cho gia đính. Tủ sấy quần áo là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng cho những ngày nồm ẩm sắp tới. Chăm sóc hoàn hảo cho quần áo trong gia đính bạn.

Thiết bị có tác dụng làm quần áo của bạn được khô hoàn toàn. Đánh bại vi khuẩn và hơi nước ẩm mốc bám trên quần áo. Giữ cho quần áo có mùi hương thơm mát mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu vái. Phù hợp với mọi gia đình có không gian hẹp và sấy được khối lượng quần áo lớn. Đáp ứng được nhiều điều kiện sử dụng của mối gia đình. Đầu tư tủ sấy quần áo là một trong những giải pháp hợp lí và tiết kiệm chi phí lâu dài dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Trang web:  https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212