Những điều bạn cần biết trước khi mua bộ xoong nồi nấu nướng

Nếu bạn đang có kế hoạch sở hữu cho gia đình mình một bộ xoong nồi inox. Hãy dành chút thời gian tham khảo tìm hiểu những tiêu chí trước khi chọn mua bộ xoong nồi inox.

1. Bộ xoong nồi inox
1. Bộ xoong nồi inox

Việc chọn mua bộ xoong nồi inox tốt không chỉ đảm bảo cho bạn việc nấu nướng an toàn và thuận tiện. Mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng lâu dài. Hiện tại có rất nhiều những bộ nồi inox được bày bán trên thị trường. Việc lựa chọn cũng trở nên khó khăn đối với những người tiêu dùng

Tuy nhiên trong bài viết dưới đây Gume sẽ giới thiệu đến với bạn một số tiêu chí. GIúp bạn có thể lựa chọn được bộ xoong nồi chảo rán phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà mình

I. Tiêu chí lựa chọn 

 • Bộ xoong nồi có chất lượng cao cấp nhất
 • Bộ nồi có giá thành rẻ nhất
 • Bộ nồi đa năng, sử dụng nấu được nhiều món nhất
 • Bộ xoong nồi có khả năng chống dình
 • Được làm từ chất liệu bền và đẹp

II. Những điều bạn cần biết trước khi lựa chọn bộ xoong nồi inox

2. Bộ xoong nồi cao cấp
2. Bộ xoong nồi cao cấp
 1. Sự khác biệt  giữa các vật liệu chế tạo bên trong bộ xoong nồi chảo inox

Nồi đồng có khả năng chịu nhiệu và truyền nhiệt tốt nhất. Tuy nhiên giá thành của đồng vô cùng đắt so với những sản phẩm khá. Việc duy trì độ sáng bóng của đồng cũng rất khó khăn bới thường phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao. Chi phí bảo trì cũng rất cao

Nồi nhôm có giá thành rẻ và phổ biến trên thị trường. Bộ nồi nhôm có khả năng phân phối nhiệt tốt, khối lượng  vô cùng nhẹ nhàng. Tuy nhiên bộ nồi nhôm làm việc trong môi trường nhiệt độ cao dễ gây nóng cháy và bám mùi kim loại vào trong món ăn. Hiện nay điều này đã được khắc phục bằng cách tràng một lớp men bóng bên ngoài. Hoặc nâng cấp để bộ nồi nhôm được trở nên an toàn. Tuy nhiên độ bền của nồi nhôm không cao.

Bộ nồi gang được là bộ nồi có chất liêu  cứng nhất. Tuy nhiên khối lượng nồi gang rất nặng khả năng chống dính không cao.Quá trình nấu nướng cũng mất nhiều thời gian.

Bộ nồi gốm xứ lalf loại có khả năng chống dình tốt nhất. Chất liệu này cũng dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Tuy nhiên độ bền của nó không cao

Bộ xoong nồi inox được đánh giá cao bới độ bền và vẻ ngoài đẹp. Có khả năng chống dính và phù hợp với nhiều loại bếp khác nhau. Việc vệ sinh nồi cũng trở nên đơn giản và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên giá thành của nó cũng hơi cao.

2. Có nên lựa chọn bộ nồi có khả năng chống dính

Chúng  ta đều biết rằng bộ nồi có khả  năng chống dính đều đem lại rất nhiều lợi ích. Khả năng vệ sinh dễ dàng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Thực phẩm sẽ không dính được vào bên trong nồi.

Tuy nhiên khả năng chống dình này không kéo dài được lâu. Bởi trong thời gian nấu nướng và vệ sinh lớp chống dính này sẽ dần dần bị mất đi. Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm chống dính có độ bền với thời gian. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt. Tuy nhiên giá thành của nó cũng sẽ cao hơn,

3. Nên lựa chọn bộ dụng cụ nhà bếp gốm những thiết bị nào?

Để đáp ứng được nhu cầu ăn uống hàng ngày của bạn và gia đình. Bạn nên cân nhắc lựa chọn bộ xoong nồi có khả năng tiện dụng nấu được nhiều món ăn. Điều này sẽ đem lại cho bạn những thuận lợi và tiện ích trong cuộc sống. Chúng tôi đưa ra một số thiết bị để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một bộ nồi 5 món có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cấu của bạn.

 • Một chiếc nồi có kích thước lớn dùng để chế biến những món ăn đặc biệt. Nó có thể giúp bạn nấu được nhiều nguyên liệu cùng một lúc phù hợp với khi nhà có khách.
 • Một chiếc nồi có kích thước vừa dùng cho các món canh.
 • Một chiếc nồi có kích thước nhỏ dùng để trưng, kho.
 • Một chiếc nồi chảo dùng để nấu súp, bột, sốt cho trẻ em
 • Một chiếc chảo chống dính dùng để nấu nhưng món chiên rán, xào.

III. Đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo

Để tìm ra bộ xoong nồi tốt nhất chúng tôi đã dựa vào kinh nghiệm sử dụng nhiều những dụng cụ nhà bếp của các bà nội trợ. Chúng tôi cũng tham khảo ý kiến của những người tiêu dùng. Tìm hiểu những vấn đề họ đang gặp phải và điều họ đang quan tâm. Từ đó chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một vài tiêu chí và một số những lời khuyên.

Hãy lựa chọn nhữn sản phẩm có chất lượng tốt đảm bào vệ độ bền sử dụng lâu dài. Không chỉ có khả năng vệ sinh dễ dàng mà những sản phẩm này phải đem lại sự tiện ích. Một bộ nồi có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu nấu nướng của bạn cũng là tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Cuối cùng hãy lựa chọn sản phẩm tốt nhất để có thể tận hưởng trọn vẹn niềm đam mê nấu nướng của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Website: https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212