Những loại thực phẩm bạn có thể chế biến bằng nồi chiên Lotte

Nồi chiên không dầu lotte thực sự dã gây ra một sức hút dành cho người tiêu dùng. Đây là một giải pháp chế biến ra những món ăn lành mạnh. Chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn và những người thân trong gia đình. Sử dụng nồi chiên lotte giúp bạn tiết kiệm thời gian và chế biến những món ăn dễ dàng hơn.

Rất nhiều gia đính đã lựa chọn sử dụng nồi chiên lotte trong gian bếp cho gia đình. Những dòng không khí si chuyển đối lưu bên trong sẽ giúp những món ăn của bạn có hương vị tươi giòn giống như việc phải chiên trong dầu mỡ. Có rất nhiều công thức để chế biến ra những món ăn từ nồi chiên lotte. Tuy nhiên một số loại thực phẩm sẽ  phù hợp với phương pháp nấu ăn truyền thống hơn.

1. Nồi chiên không dầu Lotte
1. Nồi chiên không dầu lotte

Những loại thực phẩm bạn có thể nấu bằng nồi chiên lotte

1. Thực phẩm đông lạnh

Những món đồ đông lạnh mua tại siêu thị hay những cửa hàng tiện lợi đều có thể sử dụng được bằng nối chiên lotts. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những món ăn khai vị tươi giòn. Trung bình thời gian chế biến những món ăn này chỉ mất khoảng 10p. Tùy thuộc vào loại thực phẩm mà thời gian chế biến có thể sẽ khác nhau.

Với chế độ làm nóng và nút tùy chỉnh thời gian đa dạng. Nồi chiên lotte luôn sẵn sàng với những món ăn nhẹ từ thực phẩm đông lạnh. Ngoài ra công việc làm sạch sau quá trình sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn.

2. Bánh nướng và bánh ngọt

Trái với dự đoán của rất nhiều người. Nồi chiên không dầu lotte khả năng nướng và chế biển ra những loại bánh ngọt. Phương thức hoạt động của nó tương đối giống với lò nướng thông thường.

Những món bánh nướng và bánh ngọt có hương vị được rất nhiều người yêu thích. Có rất nhiều công thức làm bánh ngọt có thể chế biến bằng nồi chiên lotte. Bạn cùng có thể tham khảo một số công thức đơn giản trong sách hướng dẫn được gửi tặng khi mua sản phẩm của Gume.

3. Thịt sống

Nối chiên không dầu là một trong những sản phẩm hoàn hảo để chế biển những món ăn từ thịt sống. Với hương vị thơm ngon giàu chất dinh dưỡng và ít sử dụng đến chất bèo. Bạn có thể đa dạng hóa cách chế biến với nồi chiền không dầu lotte. Với nhiều gia vị và nguyên liệu khác nhau. Nồi chiên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng nấu nướng của bạn.

Thịt cần được sơ chế và  tẩm ướp phù hợp với khẩu vị. Thời gian chế biến có thể mất thêm thời gian để chất lượng món ăn của bạn được đảm bảo nhất. Tuy nhiên không thể phủ nhận về độ tiện ích mà chiếc nồi chiên nhà bạn sẽ đem lại.

4. Rau củ

Những món rau củ như khoai tây chiên thường được rất nhiều người yêu thích. Sử dụng nồi chiên không dầu lotte giúp món ăn trở nên lành mạnh hơn. Không phải chiên rán trong dầu hay mỡ động vật. Việc ít hấp thụ những chất béo vào trong người cũng làm giảm đi nguy cơ béo phì.

5 Thức ăn hâm nóng lại

Đây là một trong những điểm tiện lợi với nồi chiên không dầu Lotte mà bạn co thể sử dụng. Việc hâm nóng lại những món ăn đã chế biến trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tiết kiệm thời gian dành cho bạn và gia đình.

Những loại thực phẩm không thể nấu trong nồi chiên không dầu

1.Thực phẩm được tẩm bột hoặc phủ chất lỏng

Những thực phẩm chứa nhiều chất lỏng có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ cho chiếc nồi chiên không dầu lotte. Ngoài ra việc chiên thực phẩm phù hợp với phương pháp truyền thống hơn. Bột có thể bám vào món ăn mà không bị tách dời.

2. Những món từ gạo

Bạn nên sử dụng nồi cơm  điện để chế biến những món cơm hay cháo. Nối chiên lotte không có khả năng đun sôi và hấp thụ chất lỏng. Mục đích chính của nó chỉ là chiên hoặc rán. Gạo chỉ được chế biền bằng

3. Một số loại rau xanh

Nồi chiên lotte không phù hợp với một số loại rau xanh. Ban nên chế biến nó ở phương pháp truyền thống. Điều này sẽ làm cho nhữn món rau trở nên tươi ngon và không bị mất đi chất dinh dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Website: https://gume.net.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212