Những thiết bị không sử dụng được bên trong máy sấy quần áo

Máy sấy khô quần áo là thiết bị thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian. Trong những ngày thời tiết có độ ẩm cao và trời mưa việc phơi quần áo luôn gây ra cho bạn những điều khó khăn. Máy sấy quần áo là giải pháp làm quần áo khô hoàn toàn và tiêu diệt vi khuẩn trong vài giờ.

Nhờ tính tiện ích và công nghệ hiện đại mà tủ sấy hiện đại mang lại sản phẩm đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng trong gia đình. Đây được xem là một trong những giải pháp chăm sóc quần áo hoàn hảo trong những ngày trời mưa nồm ẩm. Giúp khắc phục tình trạng quần áo lâu ngày không khô một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết nên cho những món đồ nào vào tủ sấy và những món đồ nào nên sấy khô trong không khí, trải nghiệm sử dụng máy sấy của bạn có thể nhanh chóng trở thành thảm họa. Đây là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giải thích chính xác những món đồ nào bạn có thể cho vào máy sấy một cách an toàn.

1. Máy sấy khô quần áo
1. Máy sấy khô quần áo

Những vật liệu bạn không nên cho vào máy sấy quần áo

1. Các mặt hàng sử dụng spandex (áo lót, đồ tập, đồ bơi, v.v.)

Spandex và các chất liệu co giãn khác rất tốt để tạo sự thoải mái khi mặc. Tuy nhiên chúng không phù hợp với máy sấy quần áo một chút nào. Nhiệt độ cao có thể làm hỏng chất liệu, phá vỡ nó và làm hỏng form dáng quần áo của bạn.

Với đồ bơi, nhiệt độ máy sấy cao cũng có thể làm hỏng đặc tính chống thấm nước (điều này cũng đúng với áo khoác chống thấm nước). Đối với những chất liệu như vậy, nếu bạn thực sự cần làm khô chúng nhanh chóng, hãy sử dụng cài đặt nhiệt độ thấp nhất của máy sấy và lấy quần áo ra khi chúng vẫn còn ẩm.

2. Quần áo mưa

Quần áo mưa thông thường được chế tạo và sản xuất bằng vật liệu chông nước. Chất liệu có tính chịu nhiệt rất kém khi gặp nhiệt độ cao có thể làm co lại và biến dạng. Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng máy sấy đối với những thiết bị quần áo mưa của bạn.

3. Chất liệu da hoặc da lộn

Những thiết bị bằng da thông thường sẽ không phu hợp với việc giặt với nước. Cho dù da thật hay da lộn bạn nên bảo quản hợp lí tránh ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ của máy sấy có thể sẽ không phù hợp với những quần áo làm bằng chất liệu da của bạn.

4. Vải có chất liệu mỏng dể biến dạng

Một số chất liệu móng dễ biến dạng như lụa tơ tằm hay lanh gần như không phù hợp với máy sấy. Chúng có thể bị co giãn hoặc tạo ra những vết nhăn nếu không được sử dụng sấy một cách hợp lí.

5. Quần áo có chất liệu dễ tan chảy

Những vật liệu an toàn với máy sấy quần áo 

2. Máy sấy khô quần áo
2. Máy sấy khô quần áo
  1. Quần jeans

Quần jeans thông thường được thiết kế với những vật liệu có độ bền ao. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi quần jean là một trong những trang phục chịu nhiệt tốt nhất hiện có.

Đối với quần jeans bạn có thể yên tâm khi sử dụng bằng máy sấy quần áo. Nó hoàn taonf phù hợp và không có gì phải đáng để lo ngại. Ngoài ra quần jean cũng là vật liệu rất khó để làm khô ở nhiệt độ ngoài trời những ngày nồm ẩm. Sử dụng tủ sấy sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

2. Quần áo cotton

Coton liệu có an toàn với máy sấy? Câu trả lời sẽ là an toàn 100% và không có vấn đề gí trong quá trình hoạt động. Những chiếc áo phông hay những món đố cotton đều có thể sử dụng được bằng tủ sấy.

Có thể sấy khô các mặt hàng bằng vải cotton nặng như khăn tắm, áo len hoặc áo hoodie ở nhiệt độ trung bình đến cao. Các sản phẩm may mặc nhẹ hơn như áo phông có thể được hưởng lợi từ nhiệt độ thấp hơn để tránh co rút. Máy sấy quần áo giúp sấy khô quần áo một cách nhẹ nhàng không làm nhăn chất liệu của quần áo. Máu sắc cũng sẽ được duy trì và không bị ảnh hưởng.

3. Hỗn hợp polyester

Chất liệu polyester khô rất nhanh bằng máy sấy. Bạn nên sử dụng ở nhiệt độ thấp và trong thời gian ngắn để đảm bảo an toàn. Nó cũng sẽ được chăm sóc hoàn hảo với chiếc tủ sấy quần áo .

Máy sấy quần áo giúp loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn trong thời gian nhanh chóng. Chăm sóc quần áo cho bạn và gia đính một cách hợp lí. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng quần áo của bạn.

4. Chăn ga gối đệm

Chăn ga gối của bạn được hưởng lợi khi cho vào máy sấy nhờ tác dụng khử trùng của nhiệt. Nhiệt bên trong tủ sấy quần áo của bạn sẽ giết chết mạt bụi và sẽ mang lại cho ga trải giường và gối lông vũ của bạn một mùi tươi mát và sạch sẽ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Website: https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212