Quần áo ướt sẽ không còn là vấn đề với tủ sấy đồ

Quần áo ướt sẽ không còn là vấn đề khi bạn sở hữu chiếc tủ sấy đồ. Máy sấy khô đồ có kích thước phù hợp đồng thời tiết kiệm năng lượng và tiền bạc nhờ các chương trình tự động dừng khi đồ sấy khô. Với công nghệ hiện đại giúp bạn tiết kiệm năng lượng tuyệt đối. Tủ sấy đồ được thiết kế giúp giải quyết các tình huống sấy phức tạp của các vật liệu và hàng may mặc đắt tiền. Lụa, nhung và sa tanh đều đẹp khi được sấy khô trong điều kiện thích hợp. Một sự khô ráo nhẹ nhàng từ một chiếc tủ quan tâm.

 

 

Ưu điểm sử dụng

Là sản  phẩm só khả năng linh hoạt vượt trội. Đối với hàng may mặc mỏng manh, cũng như quần áo đi làm, quần áo ngoài trời và các mặt hàng cồng kềnh

Giúp tiết kiệm  thời gian với người sử dụng. Sấy khô khối lượng 6 kg bông trong vòng chưa đầy 45 phút!

Cực kỳ thân thiện với người sử dụng. Bảng điều khiển dễ sử dụng và tay nắm cửa tiện dụng chỉ là một số lợi ích.

Tiết kiệm không gian cho gia đình. Với kích thước phù hợp và có thể gấp gọn. Tủ sây có thể sấy được khối lượng đồ lên tới 20kg. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Tủ sấy đồ là thiết bị hàng đầu để chăm sóc quần áo

Nhờ sấy khô nhẹ nhàng, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của quần áo và đồ bảo hộ lao động. Tủ sấy không tác động cơ học có nghĩa là tủ sấy phù hợp với bất kỳ phân khúc nào cần sấy các đồ mỏng manh (len, vải lanh) hoặc/và các đồ cồng kềnh (giày, mũ bảo hiểm, quần áo bảo hộ lao động). Bất kỳ phụ kiện hoặc thành phần chức năng nào như khóa kéo, sọc phản quang hoặc lớp phủ cũng được bảo vệ.

Tủ sấy an toàn hơn khi bảo vệ len, nhung, lụa và vải lanh, so với các giải pháp sấy thông thường có thể gây rủi ro về chất lượng do tác động cơ học. Đặc biệt đúng với áo dài và áo sơ mi.

Lý do lựa chọn tủ sấy đồ Gume

Tủ sấy đồ gume rất rộng rãi với đủ chỗ để chứa tương đương với dây phơi dài 16 mét. Nội thất linh hoạt và thiết kế thông minh giúp việc phơi quần áo trở nên đơn giản. Điều này đảm bảo rằng việc làm khô quần áo của bạn luôn đươc tối ưu.

Thông minh, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và năng lượng – có rất nhiều lợi ích cho các chương trình sấy khô đồ tự động. Chỉ cần chọn chế độ sấy mà bạn muốn, tủ sấy sẽ tự động tắt khi đã sẵn sàng và quần áo của bạn đã khô.

Sử dụng tủ sấy của bạn để làm ấm đồ vào mùa đông. Khi nhiệt độ xuống thấp việc mặc quần áo sẽ mất rất nhiều thời gian để làm ấm cơ thể. Thay vì đợi cơ thể tỏa nhiệt cho đủ giữ ấm. Bạn có thể sử dụng tủ sấy đồ để sấy khô khăn quàng cổ quần áo mùa đông.

Nếu bạn kiểm tra nhãn trên quần áo của mình, bạn sẽ thấy rằng nhiều sản phẩm may mặc và chất liệu cần được xử lý rất cẩn thận. Ví dụ chất liệu vải như lụa, nhung và sa tanh cần được xử lý cẩn thận. Với chức năng Sấy khô lạnh, bạn sẽ được sấy khô nhẹ nhàng nhất chưa từng có – không gây hao mòn mà chỉ có luồng không khí nhẹ nhàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

>> Xem thêm thông tin sản phẩm tại : Tủ sấy quần áo Gume

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212