Review chiếc máy sấy quần áo trong gia đình nhà bạn

Trong những ngày thời tiết có độ ẩm cao hay mưa dài ngày rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng máy sấy khô quần áo. Viêc sử dụng máy sấy giúp giải quyết được vấn đề quần ào của bạn lâu ngày không khô. Đây được coi là sản phẩm vô cùng hữu ích giải quyết được việc phơi quần áo thường ngày trong gia đình. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn đang lo ngại về chất lượng của những loại tủ sấy được bán trên thị trường.  Hay cùng Gume  tìm hiều và giải đáp những thắc mắc đó sau đây nhé.

Review máy sấy quần áo
Review máy sấy quần áo

1. Tủ sấy quần áo có tốn điện không?

Máy sấy quần áo Gume được trang bị với công suất 1800W cho điện áp 220V. Đây đươc coi là công suất khá cao so với những thiết bị  điện trong gia đình. Tuy nhiên công suất lớn sẽ giúp thời gian quần áo mau khô hơn.

2. Máy sấy quần áo có gây ồn không?

Có rất nhiều người đã lo lắng và đặt ra câu hỏi liệu rằng “tủ sấy có gây ồn không?” . Nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Việc để máy sấy khô quần áo trong nhà cũng là một đề được quan tâm hàng đầu. Tủ sấy liệu rằng có làm ảnh hưởng tới cuộc sống cảu bạn và những người trong gia đình

Thông thường tủ sấy thường phát ra tiếng rung động trong khoảng 50 – 60 dB. Đây được xem là mức hợp lí so với một số các thiết bị điện gia dụng trong nhà. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Mức độ ồn trong khoảng từ 55 đến 60 decibel (dBA) được coi là mức độ ồn an toàn cho sức khỏe con người trong thời gian dài. Tuy nhiên, khi mức độ ồn tăng lên trên 70 dBA, sẽ có nguy cơ gây ra các vấn đề sức khỏe như đau tai, giảm trí nhớ, mất ngủ, lo âu và các vấn đề tâm lý khác. Khi mức độ ồn lên tới 85 dBA trở lên, có thể gây nguy hiểm cho thính giác và dẫn đến tình trạng điếc.

Mức độ ồn của máy sấy quần áo vẫn nằm trong vùng an toàn. Tuy nhiên hãy lựa chọn chỗ đặt máy sấy phù hợp để không làm ảnh hưởng dến cuộc sống của bạn.

3. Sấy quần áo trong vòng bao lâu thì khô?

Quần áo sau khi được giặt trong máy giặt sẽ chỉ mấy một khoảng thời gian ngắn là đã có thể khô. Quấn ào sau khi được hong trước ngoài trời thì việc sấy quần áo trong máy sấy sẽ rất nhanh. Điều này tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc phơi quần áo ở ngoài trời. Đối với những ngày thời tiết xấu việc phơi quần áo có thể mất hàng tuần thậm chí không khô.

4. Máy sấy quần áo có thực sự diệt khuẩn?

Vi khuẩn có thễ gây nên những căn bệnh ngoài da và ảnh hưởng đến sức khỏe. Độ ẩm trên quần áo cũng có thể là môi trường để vi khuẩn phát triển và gây ra. Mặc quần áo ẩm có thể bị mắc một số căn bệnh về da như lang ben, dị ứng và mần ngứa.

Sấy khô quần áo trong lống sấy quần áo của bạn sẽ không phải tiếp xúc với điều kiện môi trường bên ngoài. Vi khuẩn cũng sẽ không có cơ hội để tiếp xúc với quần áo của bạn.Nhiệt độ cao của tủ sấy sẽ loại bỏ vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

5. Quần áo sấy trong máy sấy khô liệu có mùi hôi?

Mùi hôi của quần áo có thê là trở ngại lớn nhất cho cuộc sống của chúng ta. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy xấu hổ và ngại tiếp xúc với bạn bè, những người xung quanh. Tuy đã sử dụng nước xả vải nhưng thời tiết ẩm vẫn làm cho quần áo có mùi khó chịu. Đây cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và lo lắng bới mùi hôi quần áo có thể gây nên những bệnh về hô hấp.

Máy sấy sẽ giúp quần áo của ban lưu hương thơm mát của nước xả vải. Nhiệt độ cao làm mềm vải và mùi hương của nước xả vải sẽ thẩm thấu vào bên trong quần áo của bạn, Máy sấy khô quần áo giúp giữ cho mùi hương thơm lâu và đảm bảo độ bền cho quần áo của bạn.

6 Độ bền của máy sấy quần ào

Động cơ máy sấy được thiết kế bằng vật liệu cao cấp giúp cho máy đươc hoạt động bền bỉ và ổn định. Thanh giằng được làm bằng vật liệu nhẹ để giảm trọng lượng tủ sấy. Điều này cũng sẽ gây trở ngại cho việc sấy quần áo dày và khổi lượng lớn. Tuy nhiên máy sấy quần áo được bảo hành lên đến 12 thánh giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

> Xem thêm thông tin sản phẩm và những chương trình ưu đãi tốt nhất : https://gume.net.vn/san-pham

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212