So sánh lò nướng đối lưu và lò nướng thông thường

Lò nướng là gì?

Lò nướng là thiết bị chế biến món ăn nhà bếp được rất nhiều gia đình sử dụng. Thiết bị bao gồm một phận làm nóng được đặt ở trên và dưới của lò nướng. Cùng với đó là các cánh quạt gió thổi không khí nóng di chuyển đối lưu bên trong lò nướng. Điều này  có thể giúp cho những món ăn của bạn có thể chín đều các bề mặt. Mang đến những hương vị tươi ngon cho mỗi bữa ăn trong gia đính.

Mặc dù lò nướng đối lưu và lò nướng thông thường có vẻ ngoài khá giống nhau. Tuy nhiên chúng hoàn toàn khác nhau về cấu tạo bên trong và nguyên lí hoạt động. Tham khảo bài viết này để bạn có thể dễ dáng lựa chọn sử dụng sản phẩm phù hợp cho gia đình.

1. Lò nướng đối lưu
1. Lò nướng đối lưu

Lò nướng đối lưu là gì?

Lò nướng đối lưu bảo gồm hệ thống quạt và thoát khí giúp luân chuyển không khí di chuyển bên trong lò. Giúp ổn định nhiệt độ ở đểu tất cả các bộ phận

Lò nướng đối lưu cũng có thể có một bộ phận làm nóng thứ ba, được gọi là Đối lưu thực, để giúp thức ăn chín nhanh hơn bằng cách phân phối không khí nóng xung quanh mặt trên, mặt dưới và mặt bên của món ăn. Chúng rất lý tưởng để quay thịt, nướng bánh và có thể loại bỏ nhu cầu xoay các món ăn của bạn trong lò.

Khi bạn chế biến món ăn bằng lò nướng đối lưu bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho mỗi món ăn. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dáng chế biến hơn. Mang lại nhiều món ăn phong phú và đa dạng cho mỗi bữa cơm trong gia đình.

Lò nướng truyền thống là gì?

Thiết bị lò nướng truyền thống bao gồm hai bộ phận làm nóng bên trong lò. Bộ phận bên dưới lò nướng là thành phần cung cấp nhiệt chính trong suốt quá trình nấu. Những món ăn  có kích thước lớn đều có thể được làm chính dễ dàng với lò nướng.

Bộ phận phía trên đóng vai trò cung cấp nhiệt độ từ trên xuống. Ở giữa hai thiết bị làm nóng là phần giá đỡ giúp bạn xếp thực phẩm lên trên đó. Lò nướng truyền thống không có quạt di chuyển không khí nóng đối lưu bên trong. Trong quá trình chế biến bạn cần lật thực phẩm thường xuyên để có chất lượng món ăn tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng lò nướng đối lưu 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. Chúng đều có thể động hành và hỗ trợ những bữa ăn  trong gia đinh nhà bạn. Tiết kiệm thời gian và chế biến những món ăn dễ dàng co bữa tối bên trong gia đính bạn.

  1. Thực phẩm chín đều bên trong

Không khí di chuyển đối lưu bên trong giúp món ăn chín đều các bề mặt. Bạn sẽ không phải lật qua lật lại những món ăn trong quá trình nấu.

2. Thúc đẩy màu nâu, giòn và rang

Mang đến màu sắc đẹp vàng đểu lên những món ăn. Khơi dậy niềm cảm hứng trong mỗi bữa cơm trong gia đình.

3. Nhiệt độ cao có thể giúp nấu thức ăn nhanh hơn, tùy thuộc vào công thức

Công nghệ hiện đại giúp những món ăn của bạn được chế biến nhanh hơn bên trong lò nướng đối lưu. Tiết kiệm thời gian hơn so với nối nướng truyền thống.

4. Làm nóng sơ bộ nhanh giúp lò nướng đối lưu nhanh chóng ổn định nhiệt độ

5. Chạy các chu kỳ nướng dài mà không làm khô thực phẩm

KẾT LUẬN

Sử dụng lò nướng đối lưu giúp bạn chế biến được hầu hết các món ăn khác nhau. Nó cũng có thể đóng vai trò giống như một chiếc nồi chiên không dầu bên trong gia đình bạn. Đây là một trong những thiết bị giúp chế biến món ăn tối ưu trong không gian bếp nhà bạn. Một trong những bước đột phá giúp những thiết bị lò nướng truyền thống trở nên hoàn hảo hơn. Hỗ trợ tuyệt với cho mỗi bữa ăn trong gia đình và mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm,

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Trang web:  https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212