So sánh nồi chiên không khí với nồi áp suất điện tử

Nồi chiên không khí là gì?

1. Nồi chiên không khí
1. Nồi chiên không khí

Nồi chiên không khí là một lò nướng đối lưu thổi luống không khí luân chuyển bên trong liên tục làm nhanh chín những món ăn của  bạn. Thực phẩm được chiên bằng không khí cho phép những món ăn có hương vị giòn ngon mà không cần sử dụng đến dầu mỡ. Mang đến những món ăn lành mạnh và bảo vệ tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Được trang bị những công nghệ hiện đại giúp bạn chế biến những món ăn tươi ngon. Một trong những giải pháp thay thế hoàn hảo cho cách chế biến món ăn truyền thống. Đem đến nhiều tiện ích và sự hiện đại cho người sử dụng. Thiết bị đang dược rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong phòng bếp của  gia đình mình.

Nồi áp suất điện tử là gì?

2. Nồi áp suất điện tử Gume
2. Nồi áp suất điện tử Gume

Một trong những thiết bị đa năng có thể thay thế được nhiều thiết bị khác trong nhà bếp. Nối áp suất điện tử có hoạt động làm chín thức ăn bằng hơi nước với áp suất cao. Khi nhiệt độ bên trong nồi tăng kéo theo áp suất cũng tăng và được giữ kín lại bên trong nồi áp suất. Giúp các món ăn của bạn được chế biến nhanh và tiện ích hơn.

Nồi áp suất điện tử là thiết bị chế biến được đa dạng với những loại thực phẩm. Nó có thể đa dạng được hương vị các món ăn cho bạn ngoại trừ khác với món ăn được nấu bằng nối chiên không khí.

Nồi áp suất điện tử và nồi chiên không khí cài nào tốt hơn?

Nồi chiên không khí và nồi áp suất điện tử là hai thiết bị nhà bếp nồi tiếng. Mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nếu bạn đang thắc mắc và so sánh hai sản phẩm này loại nào tốt hơn. Thì dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

1. Tính linh hoạt

Nồi chiên không khí là thiết bị cho phép bạn chế biến những món ăn chiên, nướng, quay thực phẩm và nhiều thứ khác. Sử dụng nồi chiên không khí cũng sẽ giúp bạn chế biến rất nhiều những món ăn.

Nối áp suất điện tử cũng là thiết bị có tính đa năng và linh hoạt. Nó giúp bạn đa dạng được cách chế biến và hương vị trong mỗi món ăn. Giúp chế biến những món ăn nhanh và mềm hơn rất nhiều phương pháp truyền thống.

Nồi áp suất điện tử không thể nấu được những món ăn bằng cách chiên không dầu. Nếu bạn muốn chế biến những món ăn bằng cách chiên không khí. Bạn nên lựa chọn sử dụng chiếc nồi chiên không khí trong gia đình. Tuy nhiên nồi áp suất điện tử giúp bạn có những món ăn từ hơi nước với hương vị tươi mềm hơn.

2. Ăn uống lành mạnh

Nếu bạn muốn chế biến những món ăn lành mạnh cho gia đình. Lượng dầu sẽ không còn được hấp thụ nhiều vào bên trong cơ  thể. Mang lại những món ăn an toàn đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nồi chiên không khí cho phép bạn sử dụng tối giản đi khoảng 80% lượng dầu mỡ vào bên trong cơ thể. Còn với nồi áp suất điện tử là thiết bị chế biến món ăn mà không sử dụng dầu mỡ. Bới những món ăn của nồi áp suất được chế biến bằng hơi nước.

3. Tính năng tiện ích

Nồi chiên không khí là thiết bị dễ dàng sử dụng hơn với chỉ vài nút thao tác điều khiển đơn giản. Bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp. Đây là cách chế biến món ăn với nhiều tiện ích và dễ sử dụng với người tiêu dùng.

Nồi áp suất điện tử là thiết bị được trang bị nhiều chức năng hơn. Một chiếc nồi hiện đại được trang bị đa dạng các chế độ nấu khác nhau. Giúp bạn chế biến được nhiều thực phẩm và món ăn khác nhau. Tuy nhiên bạn cần tham khảo kỹ lưỡng để biết cách sử dụng chúng.

4. Kích thước:

Nồi chiên không khí có nhiều kích cỡ khác nhau và nồi liền cũng vậy. Tuy nhiên, nồi chiên không dầu trung bình nhỏ hơn nồi tức thời trung bình. Và điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy các nồi chiên không dầu nhỏ được xếp hạng hàng đầu đủ di động để vừa với một không gian nhỏ trên mặt bàn của bạn. Họ sẽ không nhìn ra khỏi vị trí trong một nhà bếp nhỏ.

KẾT LUẬN

Nồi chiên không khí và nồi áp suất điện từ là hai thiết bị đều xứng đáng được sử dụng trong mỗi gia đính. Tùy vào nhu cầu ăn uống  và khẩu vị mà bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong hai sản phẩm. Một thiết bị giúp bạn chế biến món ăn bằng không khí và một thiết bị chế biến bằng hơi nước. Sau khi so sánh hai sản phẩm bạn đã có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Trang web:  https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212