Sự khác biệt giữa bộ xoong nồi có đáy 3 lớp và đáy 5 lớp

Thép không gỉ là một trong những vật liệu dùng để sản xuất ra bộ xoong nồi nấu nướng vô cùng linh hoạt. Khả năng kiếm soát nấu nướng giúp bạn có thể chế tạo ra những món ăn hoàn hảo cho gia đình. Thép không gỉ có thể chế tạo được ra rất nhiều dụng cụ nấu nướng giúp công việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn.

Khi chế tạo những lớp kim loại được xếp chồng lên nhau tạo nên một đáy nồi hoàn chỉnh. Đảm bảo cho hiệu quả nấu nướng và độ bền của của sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất.

Thép không gỉ 3 lớp là gì?

Bộ nồi có đáy là thép không gỉ ba lớp là bộ xoong nồi có đáy được chế tạo từ 3 loại vật liệu khác nhau. Thông tường sễ là một lớp thép không gỉ đáo bộ độ bền và độ cùng. Một phần là nhôm được tôi để có khả năng dẫn nhiệt được tốt nhất. Cuối cùng là một lớp chống dính.

Ưu điểm

Do được chế tạo từ 3 lớp nên bộ xoong nồi có trọng lượng nhẹ hơn so với bộ nồi 5 lớp. Việc si chuyên và cất trữ cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Ngoài ra vệ sinh nồi 3 lớp cũng tiện lợi hơn

Bộ xoong nồi có đáy 3 lớp thường có giá thành rẻ. Phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều gia đính.

Nhược điểm

Do chỉ có 3 lớp nên độ bền của bộ xoong nồi cúng bị giảm đi rất nhiều. Bộ nồi rất dễ bị trầy xước trong quá trình sừ dụng và vệ sinh. Bề mặt yếu hơn so với bộ nồi inox 5 đáy nên khả năng chịu lực cũng sẽ yếu hơn. Đáy xoong nồi 3 lớp dễ bị móp méo hơn rất nhiều.

Chất lượng nhiệt độ của bộ xoong nồi inox 5 món vô cùng kém. Do chỉ chế tạo bằng 3 món kim loại nên quá trình nấu nhiệt độ cũng mất i và nóng không đều. Quá trình nấu bị gián đoạn khiến hiệu suất bị giảm đi rất nhiều

Thép 5 lớp không gỉ là gì

Bộ xoong nồi được chế tạo và sản xuất bằng bộ nồi được chế tạo từ 5 lớp khác nhau. Đem lại hiệu quả nấu nướng được tốt nhất. Đảm bảo độ bền cho thiết bị nấu bếp trong gia đính của bạn. Lõi bên trong bằng vật liệu dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt còn bên ngoài và vật liệu chống dính bóng và mịn.

Ưu điểm của bộ xoong nồi 5 lớp

Khả năng dẫn nhiệt hiệu quả hơn rất nhiều so với bộ xoong nồi chỉ có 3 lớp. Không làm hao phí năng lượng trong quá trình sử dụng. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn và gia đính.

Mặc dù có trọng lượng nặng hơn do bổ sung thêm những lớp kim loại tuy nhiên bộ nồi đảm bảo được độ bền tốt. Khả năng chịu nhiệt và chịu lực va đập cao đáp ứng được tiêu chí sử dụng lâu dài cho bạn.

Một trong những bộ dụng cụ bằng thép không gỉ vô cùng an toàn. Không gây ra hiện tượng gỉ sét hay ăn món theo thời gian.

Nhược điểm của bộ xoong nồi 5 lớp

Trọng lượng và kích thước của bộ xoong nồi được tăng thêm. Kéo theo giá thành của bộ nồi cũng tăng thêm.

Lựa chọn của bạn 

Mặc dù bộ xoong nồi  loại 3 lớp rẻ hơn một chút và trọng lượng nhẹ hơn một chút. Tuy nhiên lý do mà dụng cụ nấu nướng 5 lớp  được sử dụng phổ biến trong các nhà bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Bạn có thể bỏ qua việc sử dụng 3 lớp trong một thời gian ngắn, nhưng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về chất lượng của món ăn đã hoàn thành, đặc biệt là khi đạt được độ xém phù hợp trên bít tết hoặc đảm bảo một miếng cá mềm có độ giòn hoàn hảo. da giòn.

Dụng cụ nấu 5 lớp của chúng tôi có khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời, rất bền và đặc biệt an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ nấu nướng với mục đích sử dụng lâu dài. Tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng lâu dài và đem lại nhiều sự tiện ích cho bạn và gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0328326212

Trang web:  https://gume.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

032 8326212